Google Hangouts లో ఒకరిని మీరు ఎలా బ్లాక్ చేస్తారు మరియు రిపోర్ట్ చేస్తారు

How Do You Block Report Someone Google Hangouts

ఒకరిని నిరోధించడానికి లేదా దుర్వినియోగాన్ని నివేదించడానికి Google Hangouts దాని సెట్టింగ్‌లను కాన్ఫిగర్ చేయడానికి మిమ్మల్ని అనుమతిస్తుంది. సేవ యొక్క డెస్క్‌టాప్ వెర్షన్‌లలో దీన్ని ఎలా చేయాలో ఇక్కడ ఉంది.



mft ఖాళీ స్థలాన్ని తుడిచివేయండి

మీరు ఒకరిని నిరోధించాలని ఎంచుకున్నప్పుడు Google Hangouts , వ్యక్తి మిమ్మల్ని ఆన్‌లైన్‌లో చూడగలరు కాని సందేశం పంపలేరు. అదేవిధంగా, మీరు ఒకరిని దుర్వినియోగం చేసినట్లు నివేదించినప్పుడు, మీ సంభాషణ యొక్క చివరి 10 సందేశాల కాపీని సమీక్ష కోసం Google కి పంపబడుతుంది. ప్రక్రియ సులభం మరియు పూర్తి చేయడానికి కొన్ని నిమిషాలు పడుతుంది. మీరు దీన్ని ఎలా చేయాలనుకుంటే, క్రింద ఇచ్చిన సూచనలను చదవండి.



Google Hangouts లో ఒకరిని నిరోధించండి లేదా నివేదించండి

Google Hangouts స్పామ్ ఆహ్వానాలను ప్రత్యేక స్క్రీన్‌లో ఫిల్టర్ చేస్తాయి. స్పామ్ ఆహ్వానం ఫిల్టర్ చేయబడలేదని మీరు కనుగొంటే, లేదా ఎవరితోనైనా కనెక్ట్ అవ్వడానికి Google Hangouts ను ఉపయోగించడం మీకు సుఖంగా లేకపోతే, మీరు వారిని నిరోధించవచ్చు. మీరు వినియోగదారుని నిరోధించినప్పుడు లేదా విస్మరించినప్పుడు, మీరు దుర్వినియోగాన్ని కూడా నివేదించవచ్చు.

వద్ద Hangouts కు వెళ్లండి Hangouts.google.com లేదా Gmail లో.



‘ఎంచుకోండి‘ సంభాషణలు ' ఎంపిక.



మీరు Google Hangouts నుండి నిరోధించదలిచిన పరిచయాన్ని ఎంచుకోండి.

మెరిసే కర్సర్‌తో కంప్యూటర్ బూట్ బ్లాక్ స్క్రీన్‌కు

తరువాత, ‘ఎంచుకోండి సెట్టింగులు కాగ్ వీల్ చిహ్నంగా కనిపిస్తుంది.

Google Hangouts లో ఒకరిని నిరోధించండి లేదా నివేదించండి

అప్పుడు, ప్రదర్శించబడే ఎంపికల జాబితా నుండి, ‘ఎంచుకోండి బ్లాక్ & రిపోర్ట్ ' ఎంపిక.

గూగుల్ మీట్

పూర్తయినప్పుడు, తనిఖీ చేయండి ‘ రిపోర్ట్ కూడా చేయండి ’బాక్స్ మరియు‘ నొక్కండి నిర్ధారించండి ’బటన్.

మీరు ఒకరిని దుర్వినియోగం చేసినట్లు నివేదించినప్పుడు, మీ సంభాషణ యొక్క చివరి 10 సందేశాల కాపీని సమీక్ష కోసం Google కి పంపబడుతుంది. మీరు Hangouts లో ఒకరిని బ్లాక్ చేస్తే, వ్యక్తి లేదా ఫోను నంబరు Google వాయిస్, Google+, Google ఫోటోలు మరియు Gmail లోని Google చాట్‌తో సహా ఇతర Google సేవల్లో కూడా నిరోధించబడింది.

ఇప్పుడు, మీరు కావాలనుకుంటే అన్‌బ్లాక్ అదే వ్యక్తి, ‘ మెను ’>‘ సెట్టింగులు '.

ఎంచుకోండి ' నిరోధిత వ్యక్తులు '.

ల్యాప్‌టాప్‌లో క్లోజ్డ్ క్యాప్షన్‌ను ఎలా ఆన్ చేయాలి

అప్పుడు ప్రదర్శించబడిన జాబితా నుండి, ‘క్లిక్ చేయండి అన్‌బ్లాక్ చేయండి ’వ్యక్తి పేరు పక్కన.

Hangouts లో వ్యక్తి లేదా ఫోన్ నంబర్‌ను అన్‌బ్లాక్ చేయడం వారిని Google వాయిస్, Google+, క్లాసిక్ Hangouts మరియు Hangouts చాట్‌లో కూడా అన్‌బ్లాక్ చేస్తుంది.

విండోస్ లోపాలను స్వయంచాలకంగా కనుగొని పరిష్కరించడానికి PC మరమ్మతు సాధనాన్ని డౌన్‌లోడ్ చేయండి

ఇది సహాయపడుతుందని నేను ఆశిస్తున్నాను!



ప్రముఖ పోస్ట్లు